Công trình

In Decal Tem Nhãn

In Decal Tem Nhãn

Ngày nay, với kĩ thuật hiện đại, chúng ta có thể in decal nhựa hay giấy với tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết ở mọi kích thước khác nhau. Vì vậy, chúng ta có thể bắt gặp decal ở khắp mọi nơi, từ những ấn phẩm treo tường ở trung tâm mua sắm đến tem nhãn trên bất cứ sản phẩm nào.

IN POSTER KHỔ LỚN

IN POSTER KHỔ LỚN

Bạn đang tìm kiếm đơn vị in poster cho doanh nghiệp? Hãy đến với QUẢNG CÁO THANH TÙNG để trải nghiệm dịch vụ in hoàn hảo. Chất liệu in poster vô cùng đa dạng cho bạn lựa phù hợp nhu cầu sử dụng và chi phí doanh nghiệp cho phép. Hình ảnh sắc nét, hài hòa. Chất lượng đảm bảo.

In PP giá rẻ

In PP giá rẻ

In PP giá rẻ lấy ngay là dịch vụ in ấn chuyên nghiệp từ In Kỹ Thuật Số, các sản phẩm in ấn chính là banner, poster, tranh in PP cán format, menu PP cán format, tem nhãn PP decal,… đặt in nhanh PP cùng thực hiện thiết kế ngay, gia công đẹp cùng giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng

In khổ lớn từ bạt hiflex cho backdrop quảng cáo sản phẩm tại cửa hàng

In khổ lớn từ bạt hiflex cho backdrop quảng cáo sản phẩm tại cửa hàng

Một phông nền quảng cáo sản phẩm tại cửa hàng sẽ luôn là một sự giới thiệu nhanh chóng và hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại cửa hàng của bạn. Để thực hiện backdrop này, bạn cần đến sự hỗ trợ từ dịch vụ in khổ lớn bạt hiflex để có kích thước in lớn và giá thành hợp lý nhất.

IN HIFLEX - BĂNG RÔN KHỔ LỚN

IN HIFLEX - BĂNG RÔN KHỔ LỚN

IN HIFLEX - BĂNG RÔN KHỔ LỚN In hifflex khổ lớn giá rẻ càng ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống, nhất là những năm gần đây in hiflex dường như chiếm lĩnh thị trường in quảng cáo, hầu hết các sản phẩm in chúng ta thấy trong cuộc sống hay ngoài đường phố đều được in từ chất liệu hiflex như: In hiflex làm bảng hiệu, in hiflex làm hộp đèn, in hiflex khổ lớn giá rẻ làm băng rôn, in hiflex khổ lớn giá rẻ làm Pano, in hiflex phục vụ sự kiện, in hiflex khổ lớn cho hội chợ… Bạn đang có nhu cầu in hiflex khổ lớn?

Standee khung sắt 60x100cm

Standee khung sắt 60x100cm

hất liệu sắt kẽm 20×40 và 20×20. Mặt nội dung được móc vào standee bằng 4 móc lò xo 4 góc. Kích thước thông dụng: 80×180; 80×200; 60×160 cm

Cắt decal vi tính giá rẻ

Cắt decal vi tính giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu cắt decal vi tính giá rẻ, xin vui lòng liên hệ đến Quảng cáo THANH TÙNG để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Với tiêu chí giá rẻ – chất lượng, dịch vụ cắt decal vi tính của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Làm biển số nhà giá rẻ

Làm biển số nhà giá rẻ

Với sự phát triển tấp nập và nhộn nhịp như ngày hôm nay. Dạo quanh các con phố, hẻm chúng ta thường bắt gặp các biển số nhà đánh theo số thứ tự và chúng được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau.